FootLOL: Epic Fail League

วันที่: 13 August 13 - อ่าน: 26746 - หมวดหมู่: Sports Games
FootLOL: Epic Fail League เป็นเกมส์ฟุตบอลแหวกแนวที่ไม่เคยมีใครสร้างมาก่อน เกมส์นี้ไม่สนใจน้ำใจนักกีฬา ไม่มีกติกา เราสามารถทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ชัยชนะ ซึ่งกลายเป็นกีฬาเรียกเสียงฮาได้เป็นอย่างดี ในฐานะโค้ชประจำทีม เราสามารถฝึกนักแตะให้สามารถใช้เทคนิคการโกงสารพัด ระหว่างเล่นเราก็สามารถปาสิ่งของสารพัดชนิด เช่น ระเบิดแสวงเครื่อง, โล่ห์, วัว, ปืน, ยานยูเอฟโอ เป็นต้น เมื่อชนะเราก็จะได้เดินทางไปทั่วจักรวาลเพื่อแข่งชิงแชมป์ทีมฟุตบอลที่โกงที่สุดในจักรวาล

Fairway Solitaire: Tee to Play

วันที่: 7 June 13 - อ่าน: 15716 - หมวดหมู่: Sports Games, Card and Board Games
Fairway Solitaire: Tee to Play เป็นเกมส์ไพ่โซลิแทร์ที่หลายคนยกให้ว่าสนุกที่สุด ซึ่งในวันนี้ได้เปิดให้โหลดไปเล่นกันฟรีๆ แล้ว โดยเกมส์ได้เปลี่ยนเป็นระบบซื้อเหรียญและซื้อฉากโบนัสในเกมส์แทน ตัวเกมส์ได้มีการนำองค์ประกอบของกีฬากอล์ฟมาเป็นตัวเดินเรื่อง ซึ่งเราจะได้เดินทางไปแต่ละหลุมเพื่อเล่นไพ่โซลิแทร์ในแต่ละฉากให้ผ่าน โดยแต่ละฉากจะถูกออกแบบมาโดยเซียนไพ่โซลิแทร์ ทำให้การเล่นแต่ละฉากได้บรรยากาศและความยากแตกต่างกันไป

Tennis in the Face

วันที่: 8 May 13 - อ่าน: 11431 - หมวดหมู่: Sports Games
Tennis in the Face เป็นเกมส์ที่นำกีฬาเทนนิสมาดัดแปลงเสียใหม่ให้มันส์กว่าเดิม เนื้อเรื่องก็เป็นเรื่องของ Pete Pagassi นักเทสนิสสมัครเล่นที่ต้องเปลี่ยนกีฬาเทนนิสให้เป็นอาวุธในการต่อกรกับเครื่องดื่ม Explodz ที่เปลี่ยนให้ผู้คนที่ดื่มให้เสียสติ ในเกมส์เราจะต้องบังคับ Pete เพื่อตีลูกเทนนิสให้โดนเหล่าศัตรูให้หมดฉาก ซึ่งเราจะต้องใช้ทั้งเหลี่ยม ทั้งมุม ทั้งอุปกรณ์สารพัด เพื่อเด้งลูกเทนนิสให้โดนศัตรู เรียกได้ว่าไม่ว่าจะหลบอยู่มุมไหน ก็ไม่สามารถหลบลูกตบพิสดารของ Pete ไปได้

Gutterball: Golden Pin Bowling

วันที่: 22 March 12 - อ่าน: 27503 - หมวดหมู่: Sports Games
Gutterball: Golden Pin Bowling เป็นเกมส์โบว์ลิ่งแหวกแนวที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุก เกมส์มีเลนให้โยนหลากหลายแบบตั้งแต่ เลนในสวนญี่ปุ่น, เลนริมบ่อน้ำ, เลนที่ตกแต่งแบบย้อนยุค, เลนแบบยุคอวกาศ แถมมีลูกโบว์ลิ่งให้เลือกใช้เลือกสะสมอีกมากมาย เวลาโยนก็จะมีเทคนิคการโยน พาวเวอร์อัพแปลกๆ แนวๆ ให้ใช้ช่วยให้โยนสไตร์ แถมมีระบบสะสมพินโบว์ลิ่งทองในเล่นได้อีกเรื่อยๆ ก็เป็นเกมส์โยนโบว์ลิ่งที่สนุกและเต็มไปด้วยสีสันครับ

Bus Driver

วันที่: 4 August 11 - อ่าน: 57760 - หมวดหมู่: Sports Games
Bus Driver ในเกมส์นี้เราจะได้ฝึกงานเพื่อเป็นนักขับรถโดยสารที่ดีกัน เราจะได้เริ่มงานในเมืองอันสวยงาม สิ่งที่เราจะต้องทำก็คือขับรถโดยสารไปตามเส้นทางที่กำหนด โดยเราจะต้องปฏิบัติตามกฏจราจรอย่างเคร่งครัดเพื่อให้สามารถส่งผู้โดยสารถึงที่หมายโดยปลอดภัยและตรงเวลา เมื่อเราสามารถปฏิบัติงานได้ดีก็จะมีการได้เลือนขั้นและได้ไปขับรถชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถเมล์ประจำทาง, รถโรงเรียน, รถทัวร์, รถทัวร์สองชั้น, หรือแม้กระทั่งรถขนส่งนักโทษ!

Busy Bea's Halftime Hustle

วันที่: 9 February 11 - อ่าน: 12298 - หมวดหมู่: Sports Games, Other Games
Busy Bea's Halftime Hustle หลังจากที่เมือง Blunderton ได้รับรางวัล "เมืองกีฬายอดแย่แห่งปี" เราจะได้เล่นเป็น Beatrice เพื่อจัดการบริหารสนามกีฬาประจำเมืองให้กลับมาเป็นอันดับหนึ่งอีกครั้ง ในเกมส์เราจะต้องจัดการบริหารทุกอย่างภายในสนามกีฬา ไม่ว่าจะเป็นการขายตั๋วเข้าชม, ร้านขายของกิน, ห้องน้ำ, ตัวมาสคอต นอกจากนั้นเรายังต้องสืบหาสาเหตุว่าทำไมเมืองของเราจึงได้รางวัลยอดแย่มา หรือว่าจะเป็นเพราะฝีมือผู้ว่าประจำเมืองกันแน่?

Dancing Craze

วันที่: 2 December 10 - อ่าน: 14607 - หมวดหมู่: Sports Games
Dancing Craze เกมส์นี้เราจะได้เปิดโรงเรียนสอนการเต้นสำหรับการโชว์ในฮอลลีวูด เราจะต้องบริหารงานทุกอย่างในโรงเรียนสอนการเต้น ไม่ว่าจะเป็นการจัดเตรียมสถานที่การสอน, จ้างครูสอนฝึกเต้น, จ้างนักนวดกล้ามเนื้อมือดี, ดูแลอาหารและเครื่องดื่ม, จัดเตรียมผ้าแห้งสำหรับเช็ดเหงื่อ ฯลฯ เราจะต้องเก็บสะสมเงินที่ได้จากการสอนมาอัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆ ในโรงเรียน พร้อมทั้งให้บริการลูกค้าที่มาใช้งานให้มีความสนุกในการเรียนจนเป็นนักเต้นเท้าไฟไปเลย

ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ