Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette

วันที่: 9 April 12 - อ่าน: 23053 - หมวดหมู่: Shooting Games
Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette เมื่อเหล่าน้องไก่ต่างดาวจอมวายร้ายได้กลับมาอีกครั้ง เราจึงต้องขับยานออกไปต่อสู้กับเหล่าไก่เอเลี่ยน แต่การกลับมาของน้องไก่คราวหน้าไม่ได้กลับมามือเปล่า เพราะคราวนี้ได้ร่วมมือกับน้องกระต่ายนักล่าอานานิคมที่มาพร้อมกับไข่อีสเตอร์ระเบิดหลากสีสัน ที่พร้อมจะระเบิดทุกอย่างที่สัมผัส เกมส์นี้ก็เป็นเกมส์แนวบังคับยานอวกาศยิงผ่านด่านสนุกๆ สีสันสดใสที่ออกมาต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์ได้เป็นอย่างดี

Galaxy Quest

วันที่: 27 January 12 - อ่าน: 17495 - หมวดหมู่: Shooting Games, Puzzle Games
Galaxy Quest หลังจากที่ Judith ได้หายตัวไปพร้อมกับยานอวกาศของเธอ เราจึงได้เข้าร่วมทีมกับ Captain Simon ออกตามหาเธอภายในอวกาศที่กว้างใหญ่ ในเกมส์นี้เราจะได้เข้าไปผจญภัยในอวกาศที่เต็มไปด้วยผลึกคริสตัล ลักษณะการเล่นเกมส์นี้ก็จะคล้ายๆ กับเกมส์ยิงลูกแก้วสีเดียวกันให้ติดกัน 3 ชิ้นเพื่อเคลียร์ออกไปจากฉาก แต่เกมส์นี้เปลี่ยนบรรยากาศเป็นแนวอวกาศ และเปลี่ยนลูกแก้วเป็นผลึกคริสตัลสี่เหลี่ยมแทน ก็เป็นเกมส์ที่เล่นได้สนุกเรื่อยๆ ครับ

Mario Forever Galaxy

วันที่: 30 December 11 - อ่าน: 78214 - หมวดหมู่: Shooting Games
Mario Forever Galaxy สำหรับใครที่เคยเล่นเกมส์ Mario Forever และ Super Mario 3: Mario Forever มาก่อน น่าจะรู้จักทีมงานผู้สร้างเกมส์มาริโอค่ายนี้เป็นอย่างดี สำหรับเกมส์นี้ก็ถูกพัฒนาจากทีมงานเดียวกันกับสองเกมส์ดังกล่าว แต่คราวนี้ลักษณะเกมส์ได้เปลี่ยนไปเป็นเกมส์แนว Shooting แทน โดยเรื่องราวครั้งนี้เบาเซอร์ได้จับตัวเจ้าหญิงพีทไปซ่อนยังดาวดวงอื่น เราจึงต้องช่วยมาริโอในการบังคับยานบินออกตะลุยอวกาศไปช่วยเจ้าหญิงอีกเช่นเคย ซึ่งคราวนี้เราก็จะได้พบกับตัวละครที่คุ้นตาจากซีรี่ย์ Mario อีกเช่นเดิม ก็เป็นเกมส์บังคับยานยิงที่เล่นได้สนุกดีทีเดียวครับ

Pengu Wars

วันที่: 17 December 10 - อ่าน: 34232 - หมวดหมู่: Action Games, Shooting Games
Pengu Wars เมื่อเหล่าแพนกวินถูกเหล่าหมีขาวและสิงโตทะเลรุกราน เราจึงต้องช่วยเหล่าแพนกวินแก้แค้นและนำปลาที่ถูกขโมยไปกลับมาให้ได้ เกมส์นี้มีลักษณะการเล่นคล้ายกับเกมส์ Angry Bird ที่เป็นที่โด่งดังในปัจจุบัน เราจะต้องใช้เจ้าแพนกวินเป็นลูกกระสุนหนังสติกยิงใส่เหล่าผู้รุกรานให้สิ้นซาก แพนกวินแต่ละตัวก็มีความสามารถแตกต่างกันไป เราจะต้องวางแผนการใช้ความสามารถให้ดีๆ ก่อนยิง นับว่าเป็นเกมส์แอคชั่นสนุกๆ น่าเล่นทีเดียวครับ

Garden Panic

วันที่: 1 December 10 - อ่าน: 23188 - หมวดหมู่: Shooting Games
Garden Panic ในเกมส์นี้เราจะต้องปกป้องสตอเบอรี่จากการบุกรุกของเหล่าแมลง เกมส์นี้จะมีลักษณะการเล่นคล้ายเกมส์ Plants vs Zombies สุดมันส์ที่เคยเขย่าวงการเกมส์มาแล้ว สำหรับเกมส์นี้จะต่างกันตรงที่เหล่าแมลงจะบุกมาตามเส้นทางเดินที่กำหนด พืชแต่ละชนิดจะมีจุดเด่นต่างกัน เราจะต้องปลูกพืชในจุดยุทธศาสตร์ให้ถูกชนิดเพื่อให้สามารถกำจัดเหล่าแมลงให้มากที่สุด พร้อมทั้งวางแผนการอัพเกรดพืชแต่ละชนิดเพื่อให้สามารถกำจัดเหล่าแมลงให้ทันท่วงที ก่อนที่สตอเบอรี่สุดรักของเราจะถูกเหล่าแมลงกิน

ArkLight

วันที่: 22 September 10 - อ่าน: 21283 - หมวดหมู่: Shooting Games
ArkLight ไม่ได้อัพเดทหมวดเกมส์ยิงมาเสียนาน วันนี้ก็ขอแนะนำเกมส์ ArkLight ละกันครับ ซึ่งเป็นเกมส์ยานยิงสุดมันส์ เราจะได้บังคับยานที่จะยิงทุกสิ่งที่ขวางหน้าให้แหลกสลายไปต่อหน้าต่อตา ไม่ว่าจะเป็นบล็อคอิฐ, รถถัง, ป้อมปืน และยานศัตรู เกมส์นี้มีด่านให้เล่นมากกว่า 50 ด่าน และมีฉากมากกว่า 500 ฉากด้วยกัน กราฟฟิคเกมส์ทำด้วยภาพ 3D อันสวยงาม นับว่าเป็นเกมส์ยิงที่เล่นได้ง่ายๆ เพลินๆ ดีครับ

Attack of the 50ft Robot

วันที่: 28 June 10 - อ่าน: 39870 - หมวดหมู่: Action Games, Shooting Games
Attack of the 50ft Robot เป็นเกมส์หุ่นยนต์ทำลายล้างเมืองสุดมันส์ ตัวเกมส์มีเนื้อเรื่องอยู่ในยุค 50s ซึ่งเป็นยุคที่มีหนังเกี่ยวกับหุ่นยนต์ขนาดยักษ์บุกทำลายเมืองกำลังเฟื้องฟู ภาพเกมส์ทำออกมาให้ได้รสชาติของหนังยุคนั้นซึ่งเน้นภาพขาว-ดำ เราจะได้บังคับหุ่นยนต์ขนาดสูง 50 ฟุต ไล่ทำลายเมืองด้วยกำปั้นอันทรงพลังและปืนเลเซอร์ที่ไม่มีใครสามารถหยุดยั้งได้ เกมส์นี้ถูกพัฒนาโดยกลุ่มนักเรียนจากสถาบัน Digipen นับว่าเป็นเกมส์อินดี้ที่น่าลองทีเดียวครับ

ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ