Fright

วันที่: 1 August 14 - อ่าน: 38263 - หมวดหมู่: Adventure Games, Puzzle Games
Fright หลังจากที่เราประสบอุบัติเหตุอันเหนือความคาดฝัน เราจึงได้พบตัวเองฟื้นขึ้นบนเตียงของโรงแรมเก่าอันทรุดโทรม รอบๆ เต็มไปด้วยคนแปลกหน้าที่ดูเหมือนว่าพวกเขาก็ไม่รู้ชะตากรรมของตัวเองเช่นกัน หลังจากที่ได้ทำความคุ้นเคยกัน เราจึงสังเกตเห็นว่าเด็กหญิงคนหนึ่งในกลุ่มคนแปลกหน้าได้หายตัวไป หลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มมีเหตุการณ์คนหายไปเรื่อยๆ รวมทั้งเหตุการณ์แปลกๆ อีกมากมาย เราจึงเริ่มที่จะสืบหาสาเหตุเบื้องลึกเบื้องหลังของเหตุการณ์ทั้งหมดและไขปริศนาอันท้าทายที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังโรงแรมแห่งนี้

Big City Adventure: Rio de Janeiro

วันที่: 10 June 14 - อ่าน: 16357 - หมวดหมู่: Adventure Games, Puzzle Games
Big City Adventure: Rio de Janeiro เป็นเกมส์หาของที่จะพาผู้เล่นท่องเที่ยวไปทั่วเมืองริโอ จุดเด่นของเกมส์นี้ไม่ได้อยู่ตรงที่ภาพอันสวยงามน่าเล่น แต่ตัวเกมส์จะเน้นในการพาเที่ยวพร้อมด้วยข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวในแต่ละเมือง ทำให้ผู้เล่นสนุกไปกับเกมส์พร้อมๆ กับได้ความรู้เกี่ยวกับเมืองแต่ละเมืองที่ไปเยือน โดยในภาคนี้ก็เป็นคิวของเมืองริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิลซึ่งเป็นผู้จัดฟุตบอลโลก 2014 นั่นเอง ซึ่งตัวเกมส์ในภาคนี้ก็ได้ใส่สีสันเกี่ยวกับงานฟุตบอลเอาใจคอบอลให้ด้วย

Tales of Terror: House on the Hill

วันที่: 29 May 14 - อ่าน: 31275 - หมวดหมู่: Adventure Games, Puzzle Games
Tales of Terror: House on the Hill เมื่อเราวางแผนที่จะไปทัวร์บ้านผีสิงกับน้องสาว เบื้องต้นเราเพียงแค่ต้องการเอาใจและใช้เวลากับน้องสาวผู้ที่ชื่นชอบเรื่องราวเหนือธรรมชาติเท่านั้น แต่เมื่อประตูได้ปิดเองหลังจากที่เราเดินผ่าน ทางเดินที่ยืดยาวออกไปจนกลายเป็นเขาวงกตที่แยกน้องสาวและเราไปต่อหน้าต่อตา วันหยุดอันแสนสนุกกับน้องสาวที่เราได้วาดไว้ ได้กลับกลายเป็นเกมส์เอาชีวิตรอดของเราและน้องสาว เราจึงต้องค้นหาทางที่เต็มไปด้วยกับดักเพื่อช่วยน้องสาวและหนีออกจากบ้านผีสิงแห่งนี้

Grim Tales: The Vengeance

วันที่: 27 May 14 - อ่าน: 53895 - หมวดหมู่: Adventure Games, Puzzle Games
Grim Tales: The Vengeance เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่มีแฟนๆ ติดตามอย่างหนาแน่น และมีการออกภาคใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่อง โดยในภาคนี้จะเป็นเรื่องของ James หลานชายของเราที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ฆาตกรรม Elizabeth น้องสาวของตัวเอง เราซึ่งเป็นนักสืบพลังจิตที่สามารถดูความทรงจำของสิ่งของได้จึงได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมสอบสวนเพื่อสืบหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Elizabeth กันแน่ พิสูจน์ความบริสุทธิ์ของ James และตามจับกุมฆาตกรรมตัวจริงให้ได้

Shtriga: Summer Camp

วันที่: 26 April 14 - อ่าน: 56988 - หมวดหมู่: Adventure Games, Puzzle Games
Shtriga: Summer Camp การเข้าแคมป์ฤดูร้อนสำหรับเด็กๆ เป็นสิ่งที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอคอย แต่เมื่อเรื่องเล่ารอบกองไฟได้กลายเป็นจริง เด็กๆ ที่ร่วมเข้าแคมป์ได้หายตัวไปอย่างลึกลับทีละคนๆ เราจึงต้องเร่งรีบออกตามหาเด็กที่หายตัวไป เมื่อสำรวจรอบๆ แคมป์ เราจึงได้พบกับวิญญาณของหญิงชราผู้ซึ่งควรจะอยู่ภายในเรื่องเล่าสยองขวัญเท่านั้น เราจึงต้องสืบหาต้นตอว่าเธอต้องการอะไรและช่วยเหลือเด็กๆ ที่ถูกลักพาตัวกลับมาอย่างปลอดภัย

Off the Record: The Italian Affair

วันที่: 23 April 14 - อ่าน: 53668 - หมวดหมู่: Adventure Games, Puzzle Games
Off the Record: The Italian Affair เมื่อวันหยุดพักผ่อนในเมืองเวนิสของเราต้องพังทลาย เนื่องจากได้มีหัวขโมยที่ใช้นามแฝงว่า The Fox ได้ก่อความวุ่นวายภายในเมือง ซึ่งแม้กระทั่งเหล่าตำรวจก็ยังไม่สามารถสืบหาร่องรอยของเขาได้เลย เราในฐานะนักสืบชื่อดังจึงได้รับเชิญให้เข้ามารับคดีนี้ งานนี้เราจึงต้องเดินทางไปรอบๆ เมืองเวนิสอันสวยงามเพื่อตามหาร่องรอยของหัวขโมยชื่อดัง และนำวัตถุโบราณที่ถูกขโมยกลับคืนมาให้โดยปลอดภัย

Dark Strokes: The Legend of Snow Kingdom

วันที่: 16 April 14 - อ่าน: 53046 - หมวดหมู่: Adventure Games, Puzzle Games
Dark Strokes: The Legend of Snow Kingdom เป็นเกมส์ที่มีการดัดแปลงเนื้อเรื่องจากนวนิยายชื่อดังที่มีนักเขียนชื่อดัง Brothers Grimm ผู้แต่งสโนไวท์, เจ้าหญิงนิทรา, ฮันเซลกับเกรเทล, ราพันเซล, เจ้าชายกบ และอีกมากมาย เนื้อเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับนายพรานซึ่งได้ช่วยเหลือเจ้าหญิงจากการถูกอัศวินหิมะไล่ล่า ทั้งสองจึงได้เดินทางไปในดินแดนแห่งเทพนิยายอันสวยงามเพื่อพาเจ้าหญิงกลับไปยังปราสาทในขณะที่ต้องหลบหลีกเหล่าอัศวินหิมะที่คอยไล่ล่าในทุกย่างก้าว

ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ