My Singing Monsters

วันที่: 13 September 13 - อ่าน: 13416 - หมวดหมู่: Other Games
My Singing Monsters เป็นเกมส์ที่จะทำให้เราได้เลี้ยงดูมอนสเตอร์สุดน่ารัก เกมส์นี้เป็นเกมส์ฟรีที่เราสามารถเล่นได้เรื่อยๆ ได้ทันที ตัวเกมส์ได้ใช้ระบบการซื้อเหรียญเฉพาะคนที่ต้องการไอเทมพิเศษเท่านั้น โดยผู้เล่นทั่วไปก็สามารถเล่นฟรีได้เรื่อยๆ โดยในเกมส์เราจะต้องเลี้ยงดูมอนสเตอร์แต่ละตัวตั้งแต่ยังเล็ก หลังจากที่มอนสเตอร์โตแล้ว เราก็สามารถจัดกลุ่มมอนสเตอร์เพื่อสร้างวงดนตรีที่สามารถร้องเพลงเพราะๆ ระหว่างนั้นก็สามารถซื้อของมาตกแต่งเพื่อเพิ่มความสามารถของมอนสเตอร์ได้ด้วย

Risk

วันที่: 14 November 12 - อ่าน: 42485 - หมวดหมู่: Other Games
Risk สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมส์แนววางแผนการรบสนุกๆ เล่นง่ายๆ แต่ต้องใช้สมองสุดๆ ต้องเกมส์นี้เลย หลายคนน่าจะเคยผ่านตาเกมส์นี้หรือเกมส์ในแนวเดียวกันมาบ้างแล้ว โดยลักษณะการเล่นจะแบ่งผู้เล่นเป็นฝ่ายๆ โดยเล่นได้สูงสุด 5 คนด้วยกัน แต่ละฝ่ายจะผลัดกันเล่นกันคนละตา ในแต่ละตาก็จะต้องวางแผนว่าจะโจมตีเพื่อยึดครองพื้นที่ในแผนที่เพื่อขยายอาณาเขต เป้าหมายของเกมส์ก็คือการครองอาณาเขตทั้งหมดในแผนที่ ใครที่ชอบเกมส์แนวใช้สมองหนักๆ ต้องลอง

Boutique Boulevard

วันที่: 12 September 12 - อ่าน: 24542 - หมวดหมู่: Other Games
Boutique Boulevard เป็นเกมส์เปิดร้านขายเสื้อผ้าสุดฮิปที่จะทำให้เราได้เป็นผู้นำด้านแฟชั่น ในเกมส์นี้เราจะต้องพัฒนาร้านขายเสื้อผ้าเปิดใหม่ที่ยังไม่มีใครรู้จักให้กลายเป็นร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดังที่ใครๆ ก็อยากจะมาช็อป ในเกมส์เราจะต้องบริหารจัดการร้านทุกอย่าง ตั้งแต่การเลือกจ้างพนักงานให้มาดูแลแต่ละจุด เลือกเสื้อผ้าที่จะนำมาขาย และตกแต่งร้านให้เข้ากับสไตล์ของเสื้อผ้า จากนั้นก็คอยออกแบบเสื้อผ้าแบบใหม่ๆ ให้กลายเป็นเอกลักษณ์ของร้านที่ใครๆ ก็อยากครอบครอง

Shop-n-Spree: Shopping Paradise

วันที่: 24 August 12 - อ่าน: 18026 - หมวดหมู่: Other Games
Shop-n-Spree: Shopping Paradise หลังจากที่สร้างความสนุกช็อปกระจายไปในภาคก่อน กลับมาภาคนี้ก็ไม่ลืมที่จะมาช็อปกระจุยกันอีกเช่นเคย โดยในภาคนี้ก็มีเนื้อเรื่องอยู่ว่า เกาะที่เราอาศัยอยู่ซึ่งเป็นเกาะแห่งการท่องเที่ยวได้ซบเซาลง เราจึงได้ร่วมมือกับผู้ที่อยู่อาศัยในเกาะช่วยกันพัฒนาศูนย์การค้าเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในเกาะ เราจะต้องวางแผนว่าจะสรรค์หาสินค้าอะไรมาขายบ้าง พร้อมทั้งตกแต่งห้างให้สวยงามให้สมกับเกาะแห่งเมืองสวรรค์

Dream Builder: Amusement Park

วันที่: 22 August 12 - อ่าน: 20241 - หมวดหมู่: Other Games
Dream Builder: Amusement Park ในเกมส์นี้เราจะได้เป็นผู้บริหารในการสร้างสวนสนุกในฝันสำหรับทุกคน โดยเราจะต้องบริหารจัดการสรรค์หาเครื่องเล่นแนวๆ มาสร้างสีสันให้กับสวนสนุก พร้อมทั้งจัดพื้นที่ให้ร้านต่างๆ มาเปิดร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร, ร้านขายเครื่องดื่ม, ร้านมินิเกมส์สนุกๆ และตกแต่งสวนสนุกให้เต็มไปด้วยต้นไม้ดอกไม้อันสวยงาม พร้อมทั้งจัดหน่วยงานที่จะมาศึกษาวิจัยให้เครื่องเล่นที่จะสร้างความตื่นเต้นไปถ้วนหน้า

Be Richest

วันที่: 6 August 12 - อ่าน: 12898 - หมวดหมู่: Other Games
Be Richest เมื่อบ้านเมืองล่มสลายเพราะการโกงกินของเหล่านักการเมือง เราจึงต้องรับหน้าที่ในการกอบกู้บ้านเมืองให้กลับมาเจริญรุ่งเรืองเหมือนเดิม ในเกมส์นี้เราจะได้รับหน้าที่ในการบริหารงานบ้านเมือง ซึ่งเราจะต้องสร้างบ้าน สร้างตึก สร้างธุรกิจเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีงานทำ พร้อมทั้งดูแลรักษาความปลอดภัยให้ทุกคนอุ่นใจ อาศัยภายในเมืองได้อย่างสงบสุข หน้าที่สุดท้ายก็คือการนำความยุติธรรมกลับคืนมาให้กับสังคมโดยหาวิธีลงโทษเหล่านักการเมืองที่ทำผิดกฏหมายด้วยกฏหมาย

Life Quest 2: Metropoville

วันที่: 2 April 12 - อ่าน: 28174 - หมวดหมู่: Other Games
Life Quest 2: Metropoville ย้ายเข้าสู่ Metropoville แล้วก็มาใช้ชีวิตของคนเมืองใหญ่ในเกมส์วางแผนชีวิตเกมส์นี้กัน ในเกมส์นี้เราได้ไปใช้ชีวิตในเมืองที่ชื่อว่า Metropoville ที่เต็มไปด้วยตึกสูงและการแข่งขันที่สูง เราจะต้องวางแผนชีวิตให้ดีว่าจะเรียนสาขาอะไร จบแล้วจะทำงานด้านอะไร อาศัยอยู่ที่ไหน จะมีสัตว์เลี้ยงไหม แต่งงานตอนไหน มีลูกกี่คน สิ่งเหล่านี้ก็เป็นปัจจัยที่สำคัญในการการประสบความสำเร็จในชีวิต ก็เป็นเกมส์วางแผนที่เต็มไปด้วยความสนุกที่สร้างสีสันของชีวิตดีครับ

ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ