ดาวน์โหลด Trade Mania

วันที่: 24 August 11
อ่าน: 10488
หมวดหมู่: Card and Board Games
Trade Mania สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมส์กระดานน่าจะชอบเกมส์นี้ ซึ่งเกมส์นี้จะมีวิธีการเล่นคล้ายๆ กับเกมส์เศรษฐีหรือเกมส์ Monopoly ครับ แต่เกมส์นี้ได้สร้างความแตกต่างโดยการใส่การซื้อขายและแลกเปลี่ยนลงไป ตัวเกมส์จะสามารถเล่นได้หลายคน แต่ละคนก็จะมีเทิร์นของตัวเอง ในแต่ละเทิร์นเราจะต้องหมุนวงล้อเพื่อกำหนดจำนวนช่องที่สามารถเดินได้ จากนั้นเราก็จะต้องซื้อขายสินค้าและอสังหาริมทรัพย์ เป้าหมายคือทำการซื้อขายเพื่อให้เป็นมหาเศรษฐี โดยเราจะต้องดูแนวโน้มของสินค้าแต่ละชนิดว่าควรจะกักตุนหรือปล่อยขาย ก็เป็นเกมส์ที่เล่นได้เพลินๆ อีกเกมส์หนึ่งครับ
ข้อมูลทั่วไป
Votes #: 90
Trade Mania
คะแนน 4.5 จาก 5 โดยผู้ใช้ 90 คน
ขนาดไฟล์: 109.1 MB
ตัวอย่างเกมส์: หน้าจอเกมส์
เกมส์ใกล้เคียง
Purchase real estate in different cities, and make your company a fantastic success story in Trade Mania! Corner the real estate market as you master unique economic gameplay. Play through maps of actual megalopolises and feel like a real millionaire. Dominate the market and become a mogul in the world of Trade Mania!

* Unique gameplay
* Fantastic action
* Corner the Real Estate market!
คำค้นหาสำหรับเกมส์
Trade Mania, เกมส์ Trade Mania, เล่นเกมส์ Trade Mania, ดาวน์โหลดเกมส์ Trade Mania, โหลดเกมส์ Trade Mania, โหลด Trade Mania, แจก Trade Mania, แจกเกมส์ Trade Mania, เกมส์เศรษฐีที่ดิน, โหลดเกมส์เศรษฐี, เกมส์มหาเศรษฐี, เกมส์เศรษฐีกระดาน, เกมส์ซื้อของ, เกมส์ซื้อขาย

ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2018. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ