Solitaire Mystery: Four Seasons

วันที่: 25 September 13 - อ่าน: 6705 - หมวดหมู่: Card and Board Games
Solitaire Mystery: Four Seasons เป็นเกมส์ไพ่โซลิแทร์ที่มีการใส่เนื้อเรื่องเกี่ยวกับฤดูกาลทั้งสี่ โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องของเมืองแห่งการ์ดเวทย์มนต์ที่มีแห่งเขตการปกครองเป็น 4 เขตตามดอกของไพ่ และในแต่ละเขตก็จะมีฤดูที่สลับสับเปลี่ยนกันไป แต่แล้ววันหนึ่งฤดูของทุกเขตได้หยุดการเปลี่ยนแปลงทำให้เกิดความปั่นป่วนไปทั่ว เราจึงต้องรับหน้าที่ในการเล่นไพ่โซลิแทร์เพื่อรีเซ็ตนาฬิกาของเมืองอีกครั้ง ซึ่งมีด่านให้เล่นมากกว่า 100+ ด่าน แถมด้วยโหมดการเล่นอีก 2 โหมด และมินิเกมส์คั่นเวลาอีกเพียบ

Fairway Solitaire: Tee to Play

วันที่: 7 June 13 - อ่าน: 15716 - หมวดหมู่: Sports Games, Card and Board Games
Fairway Solitaire: Tee to Play เป็นเกมส์ไพ่โซลิแทร์ที่หลายคนยกให้ว่าสนุกที่สุด ซึ่งในวันนี้ได้เปิดให้โหลดไปเล่นกันฟรีๆ แล้ว โดยเกมส์ได้เปลี่ยนเป็นระบบซื้อเหรียญและซื้อฉากโบนัสในเกมส์แทน ตัวเกมส์ได้มีการนำองค์ประกอบของกีฬากอล์ฟมาเป็นตัวเดินเรื่อง ซึ่งเราจะได้เดินทางไปแต่ละหลุมเพื่อเล่นไพ่โซลิแทร์ในแต่ละฉากให้ผ่าน โดยแต่ละฉากจะถูกออกแบบมาโดยเซียนไพ่โซลิแทร์ ทำให้การเล่นแต่ละฉากได้บรรยากาศและความยากแตกต่างกันไป

Trade Mania 2

วันที่: 17 April 13 - อ่าน: 15793 - หมวดหมู่: Card and Board Games
Trade Mania 2 เป็นเกมส์กระดานแนววางแผนการตลาดที่ต้องใช้สมองพร้อมไหวพริบ เกมส์นี้ก็เป็นภาคที่ 2 ของซีรี่ย์นี้ที่มีการปรับปรุงพัฒนาเพิ่มเติมในด้านกราฟฟิคและระบบการเล่นไปมากกว่าเดิม โดยตัวเกมส์จะเป็นเกมส์กระดานที่มีเรื่องเกี่ยวกับการซื้อขายแลกเปลี่ยนและพัฒนาเพิ่มมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ระหว่างผู้เล่น เพื่อให้เรากลายเป็นมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุด ตัวกระดานจะใช้ชื่อเมืองในโลกจริง ซึ่งก็ให้อารมณ์การเล่นได้สมจริงทีเดียว

Scrabble

วันที่: 22 March 13 - อ่าน: 9875 - หมวดหมู่: Card and Board Games
Scrabble เป็นเกมส์สแครบเบิลที่ทุกคนน่าจะเคยได้ยินหรือเคยเล่นกันมาบ้างแล้ว หลักการเล่นของเกมส์นี้ก็เหมือนกับการเล่นสแครบเบิลทั่วไป ซึ่งเมื่อเริ่มเกมส์เราก็จะได้ตัวอักษรภาษาอังกฤษมา เราจะต้องเรียงตัวอังกฤษที่เราได้มาให้เป็นคำแล้วนำไปวางบนกระดานเพื่อให้ได้คะแนนเยอะที่สุด ผู้ที่สามารถวางตัวอักษรได้คะแนนเยอะที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะ โดยในเกมส์นี้สามารถเล่นเดียว, เล่นแข่งกับคอมพิวเตอร์, และสามารถเล่นแข่งออนไลน์กับเพื่อนๆ ได้ถึงอีก 3 คนเลยทีเดียว

Astral Towers

วันที่: 28 September 12 - อ่าน: 27564 - หมวดหมู่: Card and Board Games
Astral Towers เป็นเกมส์การ์ดเวทย์มนต์ที่เราต้องใช้ความคิดและการวางแผน ในเกมส์นี้เราจะได้รับหน้าที่เป็นจอมเวทย์ที่ควบคุมการ์ดเวทย์มนต์เพื่อบุกหอคอยปีศาจ เราจะต้องใช้การ์ดในการต่อกรกับศัตรูในแต่ละชั้นของหอคอย ซึ่งในเกมส์มีการ์ดให้สะสมถึง 127 แบบ โดยแบ่งเป็นการ์ดสิ่งก่อสร้าง, การ์ดมอนสเตอร์, การ์ดเวทย์มนต์ เป็นต้น เราจะต้องวางแผนการให้การ์ดแต่ละใบอย่างรัดกุมเพื่อฝ่าฟันคู่ต่อสู้ที่มีมากกว่า 89 ฉากด้วยกัน

Monopoly

วันที่: 21 September 12 - อ่าน: 27277 - หมวดหมู่: Card and Board Games
Monopoly เป็นเกมส์กระดานอันโด่งดังที่หลายคนน่าจะผ่านตากันมาบ้าง สำหรับเกมส์กระดานตัวนี้คนไทยน่าจะรู้กันในชื่อเกมส์เศรษฐีนั่นเอง ลักษณะการเล่นเกมส์ก็จะคล้ายๆ กัน โดยเกมส์สามารถเล่นได้หลายคน โดยแต่ละคนจะได้เดินคนละ 1 ตาตามแต้มลูกเต๋าที่ทอยได้ วัตถุประสงค์ของเกมส์คือการซื้อที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ให้มากที่สุด เพื่อเก็บค่าเช่าจากผู้เล่นคนอื่นและการเป็นคนที่รวยที่สุด ก็เป็นเกมส์ที่ต้องอาศัยโชคและการวางแผนเล่นได้สนุกทั้งคนเดียวและหลายคน

Emerland Solitaire

วันที่: 17 September 12 - อ่าน: 11656 - หมวดหมู่: Card and Board Games
Emerland Solitaire ในเกมส์นี้เราจะได้เล่นเกมส์ไพ่โซลิแทร์เวทย์มนต์กันอย่างจุใจ เมื่อเราได้ตัดสินใจเข้าศึกษาเกี่ยวกับการใช้ไพ่เวทย์มนต์ในเมือง Emerland ซึ่งเป็นเมืองที่มีการใช้เวทย์มนต์ในชีวิตประจำวัน เราจึงต้องรับหน้าที่ปกป้องเมืองจากพ่อมดแห่งความชั่วร้าย Sat โดยในลักษณะเกมส์จะเป็นเกมส์ไพ่โซลิแทร์ที่เราจะต้องเปิดไพ่บนกระดานที่วางทับกันอยู่ให้หมดเพื่อผ่านไปเล่นในฉากต่อไป กราฟฟิคเกมส์ออกแบบมาอย่างสวยงามน่าเล่นทีเดียวครับ

ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ