ดาวน์โหลด Green City 2

วันที่: 27 May 13
อ่าน: 24997
หมวดหมู่: Arcade Games
Green City 2 รักษ์โลกกันอย่างต่อเนื่องกับเกมส์บริหารเวลาสนุกๆ อีกเช่นเคย สำหรับภาคนี้ก็เป็นภาคต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว หลังจากในภาคที่แล้วเราได้ประสบความสำเร็จในการบูรณะเมืองของเราให้เป็นเมืองที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้ว ในภาคนี้เราก็จะได้รับเชิญให้ไปปรับปรุงผังเมืองในเมืองรอบๆ ที่กำลังเสื่อมโทรมจนหาพื้นที่สีเขียวไม่ได้ ในภาคนี้ก็มีฉากให้เล่นเพิ่มขึ้นมากกว่า 54 ฉาก พร้อมทั้งมีระบบถ้วยรางวัลให้เราสะสมจนไม่อยากหยุดเล่นเลย
ข้อมูลทั่วไป
Votes #: 186
Green City 2
คะแนน 4.17 จาก 5 โดยผู้ใช้ 186 คน
ขนาดไฟล์: 285.1 MB
ตัวอย่างเกมส์: หน้าจอเกมส์
It’s time to go green again in Green City 2! Help your neighboring cities start their own green life by restoring old buildings and cleaning the streets of trash. Build eco-houses with solar cells on the roofs, open new green energy plants and teach citizens the eco urban lifestyle of Green City. Strive to achieve ecological balance in this thrilling strategy game!

- 54 levels of green city building
- Eight challenging eco-quests
- Unlockable achievements
คำค้นหาสำหรับเกมส์
Green City 2, เกมส์ Green City 2, ดาวน์โหลดเกมส์ Green City 2, โหลดเกมส์ Green City 2, โหลด Green City 2, เกมส์สร้างบ้าน, เกมส์สร้างบ้านคน, เกมส์สร้างเมือง, เกมส์บริหารเมือง, เกมส์บริหารเวลา, เกมส์รักษ์โลก, เกมส์โลกร้อน, เกมส์สร้างตึก, เกมส์สร้างสวน, เกมส์สร้างเมือง

ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ