12 Labours of Hercules 2

วันที่: 22 July 14 - อ่าน: 20976 - หมวดหมู่: Arcade Games
12 Labours of Hercules 2 เมื่อนางฟ้าปีศาจ Hera ได้ก่อความหวาดกลัวไปทั่วมุมเมือง ที่สำคัญคือเธอได้ทำให้กระทิง Cretan สัตว์ในตำนานเกิดความคลุ้มคลั่งทำลายถนนหนทางและตึกรามบ้านช่องจนพังทลายไปทั่ว เราจึงต้องรับบทเป็นผู้ช่วย Hercules ในการซ่อมแซมบ้านเมืองและกำราบกระทิง Cretan ให้อยู่หมัด สำหรับเกมส์นี้ก็เป็นเกมส์แนวบริหารเวลาที่เราจะต้องทำตามวัตถุประสงค์ที่เกมส์ตั้งไว้ให้ทันก่อนเวลาที่กำหนด พร้อมด้วยเกมส์ปริศนาคั่นเวลาอีกหลายเกมส์ ใครชอบเกมส์แนวนี้ล่ะก็รีบโหลดกันเลย

The Tiny Tale 2

วันที่: 13 June 14 - อ่าน: 31177 - หมวดหมู่: Arcade Games
The Tiny Tale 2 เป็นเกมส์แนวบริหารเวลาในอาณาจักรแห่งเอฟล์ เกมส์นี้เป็นภาคที่ 2 ของซีรี่ย์ซึ่งในภาคนี้ก็เป็นเรื่องของราชินี Ginevra ที่เกิดความโลภจนทำให้ถูกสาปโดยพ่อมดหมอผี เราจึงต้องรับหน้าที่ออกคำสั่งให้เหล่าโทรลและเกรมลินในการทำงานเพื่อค้นหาชิ้นส่วนของศาลเจ้าเพื่อปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายและคำสาปของพ่อมดออกไป ตัวเกมส์มีตัวละครให้เล่นมากมาย ซึ่งมีความสามารถแตกต่างกันและเรายังสามารถเลือกอัพเกรดความสามารถของแต่ละตัวได้ด้วย ใครที่ชอบแนวบริหารเวลาไม่ควรพลาด

Royal Envoy 3

วันที่: 2 June 14 - อ่าน: 33592 - หมวดหมู่: Arcade Games
Royal Envoy 3 เป็นเกมส์สร้างเกาะสร้างบ้านสร้างเมืองสุดสนุก เกมส์นี้เป็นภาคที่ 3 แล้วสำหรับเกมส์ในซีรี่ย์นี้ โดยในภาคนี้เราจะได้ท่องทะเลไปทางใต้ที่เต็มไปด้วยโจรสลัดและขุมทรัพย์ที่รอการค้นพบ โดยในภาคนี้ก็มีเกาะที่รอให้เราสำรวจถึง 11 เกาะ มีเมืองที่รอให้เราทำการพัฒนามากกว่า 80 เมือง ตัวเกมส์เป็นแนววางแผนบริหารเวลา ซึ่งเราจะต้องสั่งการคนงานให้ทำงาน เก็บทรัพยากร สร้างบ้าน สร้างถนน และสาธารณูปโภคให้เสร็จภายในเวลาที่กำหนด

Youda Sushi Chef 2

วันที่: 31 May 14 - อ่าน: 24546 - หมวดหมู่: Arcade Games
Youda Sushi Chef 2 เป็นภาคที่สองของเกมส์ทำซูชิสุดสนุกจากค่าย Youda โดยในภาคนี้เราจะได้เล่นเป็นพ่อครัวยอดฝีมือที่จะต้องตะะเวนกู้ชื่อเสียงให้กับภัตตาคาร 6 แห่งทั่วโลก ซึ่งในแต่ละร้านก็จะมีอาหารขึ้นชื่อแตกต่างกันไป ทำให้เราต้องเรียนรู้การทำซูชิสุดอร่อยเพื่อให้ถูกใจลูกค้าในแต่ละร้าน ตัวเกมส์ยังมีระบบอัพเกรดห้องครัวเพื่อช่วนในการเตรียมซูชิให้สดใหม่ทันใจ พร้อมด้วยระบบโชว์ฮาๆ เอาใจลูกค้า ใครชอบเกมส์ทำอาหารโดยเฉพาะซูชิก็ลองโหลดไปเล่นกันได้เลย

Iron Sea Defenders

วันที่: 29 April 14 - อ่าน: 66485 - หมวดหมู่: Arcade Games
Iron Sea Defenders เป็นเกมส์วางแผนการรบในบรรยากาศสงครามโลก ตัวเกมส์เป็นลักษณะเกมส์สร้างป้อมป้องกันฐาน ซึ่งมีป้อมหลากหลายรูปแบบ พร้อมด้วยการอัพเกรดความสามารถของป้อมหลายระดับ และอาวุธลับที่สามารถทำการวิจัยเพื่อปลดล็อค ตัวฉากเน้นการป้องกันทางทะเลที่มีเกาะเล็กเกาะน้อยให้เราเลือกสร้างป้อมได้หลายรูปแบบ ซึ่งฉากก็ยังมีการเปลี่ยนไปตามสถานที่ของป้องกันและฤดูกาล ใครที่ชอบเกมส์แนวสร้างป้อมป้องกันฐานก็อย่าลืมลองโหลดไปเล่นดู

Northern Tale 3

วันที่: 19 April 14 - อ่าน: 57385 - หมวดหมู่: Arcade Games
Northern Tale 3 เป็นภาคที่ 3 แล้วสำหรับเกมส์ราชาไวกิ้งสร้างถนน สำหรับในภาคที่แล้วแม่มด Gesta และเหล่าสมุนก็ได้ถูกกำจัดและความสงบสุขก็กลับคืนมาอีกครั้ง แต่ยังไม่ทันไรก็มีข่าวว่าเหล่าราชาและราชินีในอาณาจักรรอบๆ ได้หายตัวไป และบ้านเมืองก็ถูกรุกรานโดยเหล่ามอนสเตอร์โดยการควบคุมของมังกรจากยุคโบราณ คราวนี้เราจึงต้องช่วยราชา Ragnar ในการต่อกรกับความชั่วร้ายอีกครั้งในเกมส์แนวบริหารเวลา สร้างบ้าน สร้างเมือง สร้างถนน สุดสนุกกันอีกเช่นเคย

Day D: Time Mayhem

วันที่: 9 April 14 - อ่าน: 62326 - หมวดหมู่: Arcade Games
Day D: Time Mayhem ในเกมส์นี้เราจะได้เล่นเป็นนักวิทย์สติเฟื้องต่อกรกับไดโนเสาร์ เนื้อเรื่องของเกมส์ก็ประมาณว่าเราได้สร้างไทม์แมชชีนและได้เดินทางไปยังโลกดึกดำบรรพ์ แต่โชคร้ายที่เครื่องเกิดขัดข้องจนเราต้องติดอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์ เราจึงต้องสร้างหอคอยเพื่อป้องกันเครื่องไทม์แมชชีนที่ถูกกองทัพไดโนเสาร์จ้องจะทำลาย แล้วหาวิธีการที่จะเดินทางกลับมายังโลกปัจจุบัน ซึ่งเกมส์นี้ก็เป็นเกมส์แนววางแผนสร้างคอหอยป้องกันไดโนเสาร์ที่ไอเดียใช้ได้เลยทีเดียวครับ

ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ