ดาวน์โหลด Origins: Elders of Time

วันที่: 30 March 14
อ่าน: 55973
หมวดหมู่: Adventure Games, Puzzle Games
Origins: Elders of Time เมื่อสองพี่น้อง James และ William ได้เดินทางร่วมกันไปเพื่อสำรวจเมืองโบราณที่ตั้งอยู่บนเกาะร้างอันห่างไกล แต่มีเพียง James เท่านั้นที่ถูกพบในอีกหลายเดือนถัดมาบนชายหาด เขาได้อ้างว่า William ได้หายสาบสูญไปในทะเลและไม่เคยได้ไปถึงเมืองโบราณดังที่ตั้งใจไว้ 22 ปีถัดมา ลูกสาวของ William ได้พบความจริงว่าสิ่งที่ James เคยกล่าวไว้เป็นเรื่องตรงกันข้ามกับความจริง ซึ่งก็มีความเป็นไปได้สูงที่ William พ่อของเธอยังมีชีวิตอยู่และอาศัยอยู่ในเกาะที่เขาใฝ่ฝันจะเข้าไปผจญภัย
ข้อมูลทั่วไป
Votes #: 28
Origins: Elders of Time
คะแนน 3.79 จาก 5 โดยผู้ใช้ 28 คน
ขนาดไฟล์: 363.0 MB
ตัวอย่างเกมส์: หน้าจอเกมส์
Brothers James and William depart on an expedition to find a lost city on a long-forgotten island, but only James is ever seen again. Found washed ashore, James claims that the brothers never reached the island, and recounts the story of how his brother was tragically lost at sea. Twenty years have now passed, and William's daughter Lisa receives information that suggests her uncle hasn't been telling the truth. Join Lisa on an epic adventure and journey to a place where anything can happen! Search a multimillionaire's manor, board an airship and explore enigmatic places as you uncover the truth and help Lisa find her father!

- Explore a mysterious island for clues to William's past
- Solve a variety of stimulating logic puzzles
- Uncover the secret of the Lost City
คำค้นหาสำหรับเกมส์
Origins, เกมส์ Origins, ดาวน์โหลดเกมส์ Origins, โหลดเกมส์ Origins, โหลด Origins, เกมส์ผจญภัยในเกาะร้าง, เกมส์ผจญภัยบนเกาะ, เกมส์ผจญภัย, เกมส์หาของ, เกมส์หาของในเกาะ, เกมส์หาของบนเกาะ, เกมส์หาของในเกาะร้าง, เกมส์หาของบนเกาะร้าง, เกมส์ปริศนา, เกมส์ปริศนาหาของ

ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ