ดาวน์โหลด Emberwing: Lost Legacy

วันที่: 26 March 14
อ่าน: 7996
หมวดหมู่: Adventure Games, Puzzle Games
Emberwing: Lost Legacy เมื่อไม่มีใครได้พบเห็นมังกรมานานหลายร้อยปี มังกรจึงกลายเป็นสัตว์ในตำนานที่มีไว้สำหรับเล่าขานเป็นนิทานก่อนนอนเท่านั้น แต่แล้ววันหนึ่งสัตว์ในตำนานดังกล่าวได้โจมตีบ้านของเราและจับลูกชายของเรา Tevin ไปเพราะเหล่ามังกรเชื่อว่า Tevin เป็นผู้ที่มีพลังพิเศษที่สามารถช่วยเพิ่มพลังให้กับพวกเขาได้ แต่ผู้ที่ต้องการตัว Tevin ไม่ได้มีเพียงมังกรเท่านั้น เหล่าเอลฟ์และสัตว์ในตำนานที่แฝงตัวอยู่ในป่าดึกดำบรรพ์ก็กำลังตามล่าตัวเขาเช่นกัน Tevin มีพลังอะไรซ่อนอยู่กันแน่ แต่ที่แน่ๆ คือเราจะต้องตามหาลูกชายและช่วยเขากลับมาอย่างปลอดภัย
ข้อมูลทั่วไป
Votes #: 76
Emberwing: Lost Legacy
คะแนน 3.84 จาก 5 โดยผู้ใช้ 76 คน
ขนาดไฟล์: 401.0 MB
ตัวอย่างเกมส์: หน้าจอเกมส์
Dragons have not been seen for hundreds of years and were just a bedtime story for your young son Tevin. Suddenly, a real dragon attacks your house in the dead of night and takes Tevin, believing he has a special power that will help their kind. But elves and other magical races, hidden in the unexplored Dark Forest, are after him as well. Can you save your son from the dragon's clutches before it's too late?

The Collector’s Edition includes:

- Strategy Guide
- Hidden dragon collectibles
- Achievements and awards to earn
- Wallpaper and concept art
- Bonus chapter: The fate of an unborn dragon is in your hands!
คำค้นหาสำหรับเกมส์
Emberwing, เกมส์ Emberwing, ดาวน์โหลดเกมส์ Emberwing, โหลดเกมส์ Emberwing, โหลด Emberwing, เกมส์มังกร, เกมส์มังกรบิน, เกมส์มังกรกินคน, เกมส์หาของ, เกมส์ปริศนา, เกมส์ปริศนาหาของ, เกมส์ผจญภัย, เกมส์ผจญภัยหาของ, เกมส์หาของในป่า, เกมส์ผจญภัยในป่า, เกมส์หาของตามคำศัพท์

ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ