ดาวน์โหลด Grim Legends: The Forsaken Bride

วันที่: 8 March 14
อ่าน: 4406
หมวดหมู่: Adventure Games, Puzzle Games
Grim Legends: The Forsaken Bride ภายใต้ร่มเงาของป่าดึกดำบรรพ์ที่เต็มไปด้วยหมอกหนา เป็นที่ตั้งของหมู่บ้านที่ปิดตายจากโลกภายนอก Ravenbrook ที่หมู่บ้านแห่งนี้คงอยู่อย่างสงบสุขได้เป็นเนื่องมาจากเครื่องรางวิเศษประจำหมู่บ้านที่สืบทอดกันมาโดยที่ไม่มีใครทราบที่มา แต่แล้ววันหนึ่งได้มีชายแปลกหน้าจากเมืองใหญ่ได้มาเยี่ยมเยือนหมู่บ้าน โดยในคืนก่อนหน้านั้นได้มีเหตุการณ์เจ้าสาวถูกลักพาตัวไป ทำให้ชายผู้นี้เป็นที่ต้องสงสัยของชาวบ้าน ซึ่งเราจะต้องหาที่มาที่ไปว่าทั้งสองเหตุการณ์เป็นแค่ความบังเอิญหรือมีความเกี่ยวข้องกันแน่
ข้อมูลทั่วไป
Votes #: 17
Grim Legends: The Forsaken Bride
คะแนน 3.88 จาก 5 โดยผู้ใช้ 17 คน
ขนาดไฟล์: 460.8 MB
ตัวอย่างเกมส์: หน้าจอเกมส์
Within the shadow of an ancient forest, on the bottom of the foggy valley, stands the lonely village of Ravenbrook. Its perimeter is protected by the villagers' charms, but beyond the legends and the magic, the gloomy forests and wailing wind, lies a chasm so deep and feared, it is known by the villagers only as The Abyss. No one knows what lies within, but when a strange visitor arrives in Ravenbrook just before a young bride is kidnapped, the villagers find justification for their superstitions…

The Collector’s Edition includes:

- Two bonus story chapters
- Enhanced gameplay features
- 30 Spirits of the Forest for your Faerie Meadow collection
- The Book of Elusive Objects to give life to local legends
- Achievements, wallpapers, soundtracks, concept art, and more!
คำค้นหาสำหรับเกมส์
Grim Legends, เกมส์ Grim Legends, ดาวน์โหลดเกมส์ Grim Legends, โหลดเกมส์ Grim Legends, โหลด Grim Legends, เกมส์เจ้าสาว, เกมส์สืบคดี, เกมส์สืบสวน, เกมส์สืบสวนสอบสวน, เกมส์คดีคนหาย, เกมส์คดีลักพาตัว, เกมส์นักสืบ, เกมส์นักสืบหาของ, เกมส์นักสืบหาคน, เกมส์หาของ, เกมส์ปริศนา

ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ