ดาวน์โหลด Sacra Terra: Kiss of Death

วันที่: 20 February 13
อ่าน: 17801
หมวดหมู่: Adventure Games, Puzzle Games
Sacra Terra: Kiss of Death ในมิติพิเศษที่ชื่อว่า Sacra Terra ได้เป็นพื้นที่ที่ถูกขับเคลื่อนโดยวิญญาณมนุษย์ เมื่อคู่หมั้นของเราได้ตกเป็นเหยื่อภายในมิตินี้ เราจึงต้องหาทางเข้าไปยังมิตินี้เพื่อตามหาคู่รักของเราก่อนที่วิญญาณของเขาจะดูดกลืนไปจนหมด เกมส์นี้ก็เป็นเกมส์แนวผจญภัยหาของ ที่มีภาพกราฟฟิกที่สวยงาม ระหว่างเกมส์ก็จะมีเรื่องราวต่างๆ น่าติดตาม และยังมีมินิเกมส์สนุกให้เล่นคั่นเวลาแต่ละฉาก
ข้อมูลทั่วไป
Votes #: 131
Sacra Terra: Kiss of Death
คะแนน 4.04 จาก 5 โดยผู้ใช้ 131 คน
ขนาดไฟล์: 308.8 MB
ตัวอย่างเกมส์: หน้าจอเกมส์
Set out to rescue your fiance from a supernatural force that feeds on human suffering in Sacra Terra: Kiss of Death! As you explore visually stunning mystical dimensions in a bid to reunite other lovers and weaken the grip of the entity, you'll find useful items, solve puzzles and enjoy a richly layered and compelling hidden object experience! Can you save your fiance before the maw of wickedness consumes him?

The Collector’s Edition includes:

- Bonus chapter
- Strategy guide
- Concept art
- Wallpapers
- Morphing objects
คำค้นหาสำหรับเกมส์
Sacra Terra, เกมส์ Sacra Terra, ดาวน์โหลดเกมส์ Sacra Terra, โหลดเกมส์ Sacra Terra, โหลด Sacra Terra, เกมส์ปริศนา, เกมส์ปริศนาหาสิ่งของ, เกมส์หาของ, เกมส์หาของตามคําศัพท์, เกมส์ข้ามมิติ, เกมส์มิติพิศวง, เกมส์ผจญภัย, เกมส์ผจญภัยหาของ, โหลดเกมส์ผจญภัย, โหลดเกมส์หาของ

ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2018. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ