ดาวน์โหลด Voodoo Chronicles: The First Sign

วันที่: 20 September 11
อ่าน: 9785
หมวดหมู่: Adventure Games, Puzzle Games
Voodoo Chronicles: The First Sign ในเกมส์นี้เราจะต้องคอยช่วย James Voodoo ในการสืบคดีที่เกี่ยวกับการโจมตีจากสัตว์ร้ายอันแปลกประหลาดในหมู่บ้านเล็กๆ ที่ชื่อ Ravenhill ซึ่งจากการสืบสวนและสำรวจจุดเกิดเหตุเบื้องต้น เราได้พบว่าเป็นการกระทำของสัตว์ร้ายที่ไม่เคยมีผู้ใดพบเห็นมาก่อน หลังจากที่เราได้แกะรอยของสัตว์ร้าย เราจึงเริ่มรู้ถึงความเกี่ยวข้องของสัตว์ร้ายและชนเผ่าโบราณที่น่าจะไม่มีตัวตนบนโลกแล้ว อะไรเป็นต้นเหตุของการโจมตีในครั้งนี้ ใครอยู่เบื้องหลังของสัตว์ร้ายตนนี้ ค้นหาคำตอบกันได้ในเกมส์ผจญภัยสนุกๆ เกมส์นี้กันได้เลย
ข้อมูลทั่วไป
Votes #: 37
Voodoo Chronicles: The First Sign
คะแนน 4.41 จาก 5 โดยผู้ใช้ 37 คน
ขนาดไฟล์: 307.5 MB
ตัวอย่างเกมส์: หน้าจอเกมส์
Help out James Voodoo as he investigates a mysterious attack and goes on an incredible adventure in Voodoo Chronicles: The First Sign! Explore the forsaken hamlet of Ravenhill, then travel the world’s wealthiest city, Richtown, and uncover the secret of a lost tribe in this challenging Hidden Object Puzzle Adventure game. Can you save the city from the terrifying monster? Find out in Voodoo Chronicles: The First Sign!

* Bonus gameplay
* Integrated Strategy Guide
* Wonderful Wallpapers
คำค้นหาสำหรับเกมส์
Voodoo Chronicle, เกมส์ Voodoo Chronicles, เล่นเกมส์ Voodoo Chronicles, ดาวน์โหลดเกมส์ Voodoo Chronicles, โหลดเกมส์ Voodoo Chronicles, โหลด Voodoo Chronicles, แจก Voodoo Chronicles, แจกเกมส์ Voodoo Chronicles, เกมส์หาของ, โหลดเกมส์หาของ, เกมส์ผจญภัย, โหลดเกมส์ผจญภัย

ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ