ดาวน์โหลด Grim Tales: The Bride

วันที่: 9 August 11
อ่าน: 8614
หมวดหมู่: Adventure Games, Puzzle Games
Grim Tales: The Bride ในวันแต่งงานของน้องสาวของเราซึ่งควรจะเป็นวันแห่งความสุข แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อน้องสาวของเราได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย บางคนเชื่อว่าเธอจมน้ำตาย แต่เมื่อออกค้นหาก็ไม่พบศพของเธอแต่อย่างใด หลังจากที่ทุกคนเริ่มจะลืมเลือนเรื่องของเธอ เราจึงได้เดินทางกลับไปยังบ้านเก่าที่ถูกทิ้งให้รกร้างและเป็นที่เกิดเหตุของเรื่อง เราตัดสินใจที่จะสืบเรื่องราวความเป็นมาของน้องสาว จนได้พบกับความจริงอันน่าตกใจเบื้องหลังการหายตัวไปในครั้งนี้
ข้อมูลทั่วไป
Votes #: 56
Grim Tales: The Bride
คะแนน 4.46 จาก 5 โดยผู้ใช้ 56 คน
ขนาดไฟล์: 192.3 MB
ตัวอย่างเกมส์: หน้าจอเกมส์
After your sister vanishes on her wedding day no one has any idea what happened to her, so it’s up to you to find the truth! Some believe she drowned, but her body was never found. Return to the abandoned family mansion and search for clues in Grim Tales: The Bride. Explore your sister’s memories to solve the mystery of her disappearance in this exciting Hidden Object Puzzle Adventure game!

* Bonus gameplay
* Wonderful wallpapers
* Stunning soundtrack
* Concept art
คำค้นหาสำหรับเกมส์
Grim Tales, เกมส์ Grim Tales, เล่นเกมส์ Grim Tales, ดาวน์โหลดเกมส์ Grim Tales, โหลดเกมส์ Grim Tales, โหลด Grim Tales, แจก Grim Tales, แจกเกมส์ Grim Tales, เกมส์เจ้าสาว, เกมส์หาของ, โหลดเกมส์หาของ, ดาวน์โหลดเกมส์หาของ, เกมส์ปริศนา, โหลดเกมส์ปริศนา, ดาวน์โหลดเกมส์ปริศนา









ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ