ดาวน์โหลด The Seawise Chronicles: Untamed Legacy

วันที่: 2 September 10
อ่าน: 10565
หมวดหมู่: Adventure Games, Puzzle Games
The Seawise Chronicles: Untamed Legacy เกมส์นี้เป็นเรื่องราวของ Thomas Seawise เมื่อครั้งเยาว์วัย เขาต้องเดินทางไปยัง Harmonia เพื่อตามหายายของเขาที่หายสาบสูญ ระหว่างทางเขาก็ได้เจอเรื่องแปลกประหลาดมากมาย รวมทั้งมนุษย์แพะ Pan เพื่อนผู้ร่วมเดินทางไปกับเขาด้วย เกมส์นี้ก็เป็นเกมส์ผจญภัยหาสิ่งของที่ซ่อนอยู่และไขปริศนาอันท้าทายที่มีเนื้อเรื่องในโลกจินตนาการ เราจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตจากโลกจินตนาการและเวทย์มนต์มากมายในเกมส์นี้ครับ
ข้อมูลทั่วไป
Votes #: 109
The Seawise Chronicles: Untamed Legacy
คะแนน 4.15 จาก 5 โดยผู้ใช้ 109 คน
ขนาดไฟล์: 238.1 MB
ตัวอย่างเกมส์: หน้าจอเกมส์
Live through the adventures that Old Thomas Seawise had when he was younger. Help Thomas find clues in the odd world of Harmonia and find his missing grandmother. Jump into the excitement with Thomas and his travelling companion, Pan the goat man, in The Seawise Chronicles: Untamed Legacy. Use your Hidden Object skills to advance the storyline and relive Thomas’s bizarre adventures.

* Intricate storyline
* Challenging minigames
* Travel to Harmonia!
คำค้นหาสำหรับเกมส์
เกมส์หาของ, เกมส์หาของในป่า, เกมส์ผจญภัย, เกมส์ค้นหาสิ่งของ, เกมส์ค้นหาของ, เกมส์ค้นหาสิ่งของที่ซ่อนอยู่, เกมส์ค้นหาของที่ซ่อนอยู่, เกมส์หาของตามคําสั่ง, เกมส์หาของตามคําศัพท์, เกมส์หาของตามศัพท์อังกฤษ, เกมส์หาของตามคําศัพท์ภาษาอังกฤษ, เกมส์ปริศนา, เกมส์ปริศนาหาของ

ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ