Sky Taxi: GMO Armageddon

วันที่: 10 February 14 - อ่าน: 7487 - หมวดหมู่: Action Games
Sky Taxi: GMO Armageddon กลับมาสนุกกับ Mitch หนูน้อยนักผจญภัยกันอีกครั้ง โดยในคราวนี้เหล่าอสูรกายที่ถูกตัดต่อพันธุกรรมได้ออกอาละวาดไปทั่วโลก เราจึงต้องรับหน้าที่ในการพา Mitch ซิ่งแท็กซี่คู่ใจไปทั่วโลกเพื่อตะลุยเหล่าสัตว์ประหลาดนานาชนิด เกมส์นี้เป็นเกมส์แนวแอคชั่นตะลุยด่านสนุกๆ ซึ่งมีหลากหลายรสชาติ ตั้งแต่การขับแท็กซี่เหินฟ้า จนไปถึงตะลุยด่านฝ่าฟันอสูรกายด้วยอาวุธที่เก็บได้ แถมยังมีระบบเครื่องแต่งกายให้เราจับ Mitch พระเอกของเราแต่งตัวด้วยเครื่องแบบสุดเท่ห์ได้ด้วย

Salawander

วันที่: 28 January 14 - อ่าน: 5138 - หมวดหมู่: Action Games
Salawander เมื่อซาลาจังต้องการออกผจญภัยเพื่อตามหาเค้กที่อร่อยที่สุดในโลก เราจึงต้องเป็นผู้นำทางให้ซาลาจังฝ่าฟันอันตรายทั้งปวงเพื่อให้เธอได้กินเค้กสมใจ แต่เนื่องจากซาลาจังเป็นซาลามานเดอร์ที่ต้องอยู่ในน้ำเสมอ เธอจึงต้องเดินทางด้วยยานฟองสบู่ที่เหล่าศัตรูจ้องจะตะปบในทุกย่างก้าว เกมส์นี้ก็เป็นเกมส์แนวผ่านด่านที่มีตัวละครน่ารักๆ ฉากสีสันสดใสที่มีให้เล่นมากกว่า 36 ฉาก แถมยังมีระบบเก็บเงินเพื่อซื้อของแต่งตัวได้อีก ก็เป็นเกมส์ที่เล่นได้เพลินๆ ทีเดียว

Contraption Max

วันที่: 23 October 13 - อ่าน: 9316 - หมวดหมู่: Action Games
Contraption Max เป็นเกมส์แนวแอคชั่นผสมเกมส์ใช้สมองผ่านด่าน โดยตัวเกมส์มีเนื้อเรื่องของ Dr. Badweld ที่เข้ายึดโรงงานผลิตหุ่นยนต์และควบคุมหุ่นยนต์ทั้งหมดเพื่อใช้ในการยึดครองโลก โชคดีที่ Max หุ่นยนต์รุ่นเก่าที่ยังเหลืออยู่รอดพ้นจากเงื้อมมือ Dr. Badweld มาได้ เราจึงต้องช่วย Max ในการประกอบสายพานผลิตภายในโรงงานเพื่อผลิตหุ่นยนต์เพื่อกลับไปต่อกรกับ Dr. Badweld เพื่อช่วยเหลือเพื่อนๆ ที่ถูกควบคุมและยึดโรงงานกลับคืนมา

Cut the Rope

วันที่: 14 June 13 - อ่าน: 44830 - หมวดหมู่: Action Games
Cut the Rope ในที่สุดก็มาลง PC จนได้กับเกมส์ตัดเชือกลูกอมสุดสนุก เกมส์นี้นับได้ว่าเป็นเกมส์ยอดฮิตติดอันดับประจำอุปกรณ์มือถือ Apple อย่าง iPhone และ iPad เลยทีเดียว แต่ในวันนี้ผู้พัฒนาก็ได้นำความสนุกมาถึงชาว PC กันบ้าง ลักษณะการเล่นเกมส์ก็ยังคงเดิม ซึ่งเราจะต้องตัดเชือกที่ขึงลูกอมไว้ให้ลูกอมตกลงมาให้ Om Nom มอนสเตอร์กบตัวเขียวสุดน่ารักได้กิน ซึ่งภาคของ PC ก็มีฉากให้เล่นถึง 275 ฉากด้วยกัน

Plight of the Zombie

วันที่: 24 April 13 - อ่าน: 18770 - หมวดหมู่: Action Games
Plight of the Zombie เป็นเกมส์ที่เราจะต้องช่วยซอมบี้ให้ได้กินสมองสมใจ ในเกมส์นี้เราจะต้องใช้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและความว่องไวในการวางแผนให้ซอมบี้แต่ละตัวได้กินสมองจนอิ่ม ตัวเกมส์จะมีการวางอาหารซอมบี้ไว้บนฉากโดยมีสิ่งกีดขวางนานาชนิด ซึ่งเราจะต้องหาทางและวีธีในการพาซอมบี้แต่ละตัวไปยังแต่ละจุดให้ได้ เกมส์นี้มีฉากให้เล่นมากถึง 50 ฉาก ซอมบี้แต่ละตัวก็จะมีลักษณะพิเศษและความสามารถแตกต่างกันไป ซึ่งเราจะต้องใช้ความรู้ที่มีวางแผนกินสมองให้ลุล่วงภายในเวลาที่กำหนด

Sleepwalker's Journey

วันที่: 8 April 13 - อ่าน: 8079 - หมวดหมู่: Action Games
Sleepwalker's Journey เมื่อเด็กชาย Moonboy นอนละเมอเดินไปทั่วทั้งดวงจันทร์ เราจึงต้องรับหน้าที่ในการนำเด็กขี้ละเมอเดินกลับไปยังเตียงโดยปลอดภัย โดยเราจะต้องเตรียมเส้นทางการเดินให้เด็กชาย Moonboy สามารถเดินได้อย่างปลอดภัย ไม่ตกเหวไปซะก่อน ระหว่างทางก็จะมีดวงดาวและดวงจันทร์ให้เราเก็บสะสมเพื่อให้ได้คะแนนเยอะที่สุด ตัวเกมส์มีฉากให้เล่นถึง 55 ฉาก ภาพกราฟฟิคของเกมส์สวยงามน่าเล่น สามารถเล่นได้เพลินๆ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

The Sparkle 2: Evo

วันที่: 4 March 13 - อ่าน: 16054 - หมวดหมู่: Action Games
The Sparkle 2: Evo เป็นเกมส์แนวปลาใหญ่กินปลาเล็กที่มีบรรยากาศแปลกตา สำหรับในเกมส์นี้เราจะได้เริ่มเล่นเป็นสิ่งมีชีวิตเล็กๆ ที่อาศัยอยู่ใต้ท้องทะเล เราจะต้องคอยกินสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ที่มีขนาดเล็กกว่าเพื่อพัฒนาตัวเอง พร้อมทั้งหาแหล่งอาหารใหม่และต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตอื่นเพื่อแย่งอาหารที่มีอยู่อย่างจำกัด กราฟฟิศที่ใช้ภายในเกมส์ออกแนวอาร์ตนิดๆ พร้อมทั้งเสียงเพลงประกอบที่เน้นบรรยากาศผ่อนคลาย ก็นับว่าเป็นเกมส์ที่สามารถเล่นได้เรื่อยๆ ช่วยคลายเครียดได้ดีทีเดียว

ดาวน์โหลดดีดี! คือศูนย์รวมดาวน์โหลดโปรแกรมและเกมส์ฟรี แหล่งโหลดซอฟแวร์ดีดี โหลดใช้กันฟรีๆ
Copyright © 2008 - 2019. All right reserved. Best viewed on 1024 x 768 resolutions. นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดดีดี! ขอสงวนสิทธิ์ในการนำข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เพื่อนำไปใช้ในการแสวงหาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ